phát triển thêm một loại hình quảng cáo mới.

Ideas for hyper service ◄ Các ý tưởng, giải pháp cho các lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị, các dịch vụ trung gian, phi vật chất - Advertisement, Marketing, PR, etc.

Điều hành viên: Zelda

phát triển thêm một loại hình quảng cáo mới.

Gửi bàigửi bởi trungngoc90 » 11 Tháng 2 2015, 14:41

Như chúng ta đã biết quảng cáo cao vai trò quan trọng như thế nào đối với các sản phẩm và dịch vụ. Những loại hình quảng cáo truyền thống như là ti vi, báo, đài, bảng hiệu, biển hiệu...có vai trò rất là quan trọng, to lớn. Nhưng nó vẫn có điểm hạn chế
VD:
• quảng cáo trên ti vi: rất tuyệt vời rồi, nhưng giá thành cực kỳ cao, thời lượng phát sóng ngắn. Bạn thử để ý trong hàng ngàn sản phẩm dịch vụ hiện nay thì có được bao nhiêu sản phẩm được quảng cáo trên ti vi?.
• Quảng cáo trên báo, dài radio: tỷ lệ người thừng xuyên đọc báo ở Việt Nam là bao nhiêu?. Tỷ lệ người thường xuyên nghe radio la bao nhiêu?. Tôi đảm bảo là rất ít.
• Quảng cáo trên internet: quảng cáo rất hay nhưng vì sao bạn lai muốn tắt quảng cáo. Nó rất là rối mắt va hay làm ta bực mình.
• Quảng cáo bằng biển hiệu thì sao?. Nó rất là nổi bật, thời gian quảng cáo lâu. Nhưng bây giờ thử hỏi khi bạn đi từ đầu một con đường đến cuối con đường thì bạn đọc được bao nhiêu quảng cáo?, bạn có ấn tượng với cái nào không?, bạn nhớ được bao nhiêu cái?. Tôi cá là bạn sẽ không nhớ cái nào. Bởi vì chúng ta không có để ý đến nó.
Thế nên theo tôi hạn chế cúa loại hình truyền thống là chi phí rất cao, người ta không có thời gian để xem chúng và người ta không chú ý đến chúng. Vì thế để khắc phục nhược điểm trên tôi có một ý tưởng là quảng cáo tại tại các Điểm Quảng Cáo. Điểm quảng cáo là các cửa hàng dịch vụ có lượng khách lớn mỗi ngày. Ở những nơi như thế này khách hàng họ sẽ có thời gian để xem quảng cáo, tìm hiểu quảng cáo bởi vì trong khoảng thời gian họ chờ dịch vụ và dùng dịch vụ thì họ có một khoảng thời gian rảnh lớn. trong khoảng thời gian đó họ hầu như không làm gì vậy nên lúc đó ta đưa quảng cáo đến họ thì chắc chắn họ sẽ tiếp nhận. Hơn nữa thời gian thực hiện sẽ rất là lâu và chi phí thực hiện thấp. Trong phạm vi một khu vực dân cư loại hình này sẽ dày đặc và sẽ lấn át được đôi thủ cạnh tranh
Những loại hình khác rất đặc biệt.
Mời các bạn xem thêm: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/177115/nu-sinh-cho----muo-n-du-i-de-quang-cao.html
http://vietbao.vn/Vi-tinh-Vien-thong/Dau-gia-quyen-quang-cao-tren-tran-o-eBay/10894959/217/
nếu có bạn nào quan tâm, muốn biết chi tiết, đóng góp cho ý tưởng của mình thì xin mời liên hệ qua.
email:trungngoc90@gmail.com
trungngoc90
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 28 Tháng 1 2015, 17:28


Ads are not endorsed by ytuongsangtaovn.com or the staff thereof and visitors should perform their own due diligence on the product or service offered.

Google Ads
 
Đến từ: Google.com

Quay về Ý tưởng về Dịch vụ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách


cron