Sàn gỗ được làm từ gỗ tự nhiên, có lợi cho sức khỏe.

For your adversting ◄ Khu vực dành cho các thành viên quảng cáo các trang web, dịch vụ liên quan đến ý tưởng và sáng tạo của bạn. Các quảng cáo không liên quan sẽ bị xóa

Sàn gỗ được làm từ gỗ tự nhiên, có lợi cho sức khỏe.

Gửi bàigửi bởi lan.eriko » 29 Tháng 6 2016, 15:19

Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

:
- Độ chống mài mòn, chống trầy xước và chống thấm của sàn gỗ công nghiệp tương đương và vượt trội hơn cả một số sàn gỗ tự nhiên hiện nay.
- Sàn gỗ công nghiệp an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng
- Giá thành của sàn gỗ công nghiệp rất rẻ, được chia làm nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp với các mức giá chỉ từ 150.000 đồng/m2 đến hơn 300.000 đồng/m2.
- Kiểm tra mộng hèm:

Sàn Gỗ hiện nay trên thị trường đa phần có mộng hèm khoá; Lên chọn loại Mộng kép có hèm to khoẻ để khi ghép lại Sàn Gỗ ổn định hơn trong quá trình sử dụng.Kiểm tra bề mặt miếng gỗ: Dùng 2 miếng gỗ gõ vào nhau; nghe tiếng kêu đanh chắc là gỗ tốt. Nhìn vào Vân gỗ phải giống gỗ tự nhiên; Bề mặt gỗ được xử lý độ cứng vững, chống trầy xước, chống cháy.
Kiểm tra độ chịu nước:
Mang các miếng gỗ bỏ vào thùng nước (ngập trong nước) với thời gian từ 10 ngày trở lên. Vớt các miếng gỗ ra kiểm tra sơ bộ độ trương nở; mùi Gỗ có khó chịu không; Rồi để hong khô15 ngày trở lên; Kiểm tra xem

Gỗ có trương nở nhiều không; Gỗ có co lại không; So với mẫu ban đầu có tăng lên nhiều không; nếu co lại trên 90% là Gỗ tốt. Lưuý Sàn Gỗ không nở ra và không co lại chắc chắn không phải là gỗ; Bởi vì chúng ta mua Sàn Gỗ. Gỗ tự nhiên cũng vậy khi ngâm mước có nở ra và có co lại; Gỗ là Xenlulô và có nhiều mao dẫn nước.(Sàn gỗ MASFLOOR chịu được nước tốt hơn)
Showroom 1 : 23 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
Văn phòng: 38 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom 2 : 18B Nam Quốc Cang - Quận 1 - HCM
Điện thoại: 04 6285 2932 | Hotline: 0916.422.522
Email: sandep.jsc@gmail.com | Website: sandep.com.vn
lan.eriko
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 04 Tháng 11 2014, 08:41


Ads are not endorsed by ytuongsangtaovn.com or the staff thereof and visitors should perform their own due diligence on the product or service offered.

Google Ads
 
Đến từ: Google.com

Quay về Quảng cáo Ý tưởng của bạn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron