Diện mạo trong thiết kế anh hưởng đếnk hả năng cạnh tranh

For your adversting ◄ Khu vực dành cho các thành viên quảng cáo các trang web, dịch vụ liên quan đến ý tưởng và sáng tạo của bạn. Các quảng cáo không liên quan sẽ bị xóa

Diện mạo trong thiết kế anh hưởng đếnk hả năng cạnh tranh

Gửi bàigửi bởi hitlerphung » 31 Tháng 5 2016, 16:09

[CENTER]Khi nhận thức của người dùng thay đổi thì nhu cầu mua sắm cũng thay đổi, và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành bại của một chủ showroom, cửa hàng. Và khía cạnh thực tế nhất chính là khâu thiết kế thi công showroom cửa hàng sẽ quyết định điều đó. Bởi vậy, nhiều đối tác chỉ lựa chọn công ty chuyên thiết kế nội thất showroom cửa hàng, Minh Kiệt chúng tôi để có một phong cách luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Hình ảnh
Diện mạo của một showroom luôn ảnh hưởng trực tiếp đến sức hút của một sản phẩm mẫu.

Phong cách thiết kế mở luôn

sẵn sàng cho sự đổi mới.

Hình ảnh
Một sản phẩm đẹp thôi chưa đủ mà còn phải biết quảng bá ra bên ngoài.

Khả năng đổi mới và không ngừng thay đổi mặt hàng, đó đang là xu thế mà được nhiều chủ showroom lựa chọn. Tuy nhiên, khi tìm đến Minh Kiệt, không chỉ là những người muốn khởi nghiệp, mà ngay cả những tên tuổi lớn trên thị trường cũng đã lựa chọn chúng tôi để thay đổi diện mạo cơ ngơi làm ăn của mình.

Hình ảnh
Giá trị thương hiệu luôn có tầm ảnh hưởng rất lớn, nhưng không phải ai cũng biết cách quảng bá.

Bởi sức sáng tạo trong thiết kế cùng với kinh nghiệm đảm nhiệm hàng loạt công trình, chúng tôi luôn biết những gì đem lại sự hoàn hảo cho một showroom. Ở đó, luôn có một hệ thống nhận dạng thương hiệu nổi bật, đảm bảo sự đồng bộ và nhất quáng để quảng bá cho khách hàng tại bất cứ thời điểm hay vị trí mặt bằng như thế nào.

Hình ảnh
Sự kết hợp tinh tế giữa sức hấp dẫn của sản phẩm và giá trị thương hiệu là điều không phải ai cũng làm được.

Nhưng quan trọng hơn cả, đó là sự kết hợp tinh tế giữa giá trị thương hiệu và sức hút sản phẩm mẫu qua hệ thống window display. Với phong cách lựa chọn vật liệu cũng như cách kết hợp tinh tế, mỗi sản phẩm khi được trưng bày ra bên ngoài, không chỉ dễ dàng nổi bật mà còn luôn gắn liền với yếu tố thương hiệu, một sự lồng ghép khéo léo để chuyển tải đầy đủ thông điệp của sản phẩm tới cho khách hàng theo con đường ngắn nhất.

Quyền lựa chọn của người tiêu dùng

luôn là xu thế phải có.

Hình ảnh
Hành vi mua sắm của người tiêu dùng không bị ảnh hưởng nhiều bởi giá bán.

Trên nhiều phương tiện truyền thông chúng ta thường nghe đến quyền lựa chọn của người tiêu dùng. Đó là thực tế và bắt buộc phải có đối với showroom của bạn. Tuy nhiên, một phong cách thiết kế như thế nào để thể hiện điều đó là điều không phải ai cũng làm được, và đó là lý do tại sao nhiều đối tác của Minh Kiệt đã có nhiều năm tham gia và thương trường cũng phải tìm đến chúng tôi để có một diện mạo hoàn hảo nhất đón đầu xu thế.

Hình ảnh
Khách hàng luôn thấy quyền lợi khi tự mình tương tác với sản phẩm mẫu.

Bởi để thể hiện quyền lựa chọn của khách hàng, thì một không gian trải nghiệm hoàn hảo và tinh tế luôn là điều bắt bược phải có. Còn với Minh Kiệt chúng tôi khi thiết kế thi công, đó là cảm giác ấn tượng của một không gian chuyên nghiệp khi khách hàng bước vào, kèm theo đó là tâm lý dễ chịu thoải mái khi khách hàng tự mình trải nghiệm sản phẩm mẫu.

Hình ảnh
Cách thiết kế kệ trưng bày của Minh Kiệt luôn giúp bạn pr sản phẩm theo cách tự nhiên nhất.

Khi bạn cần đến khả năng PR mà không làm người dùng cảm thấy khó chịu, phong cách thiết kế kệ trưng bày của Minh Kiệt sẽ giúp bạn làm được điều đó. Bởi sự khoa học trong thiết kế luôn có nghệ thuật sắp giữa sản phẩm chính cùng những mặt hàng vệ tinh xung quanh, khách hàng luôn có những thước đo để so sánh giá trị của sản phẩm mẫu, kèm với đó là cảm giác lôi cuốn tự nhiên nhất vào sản phẩm mẫu.

Hình ảnh
Đối tác của Minh Kiệt luôn thành công nhờ phong cách thiết kế đón đầu tâm lý mua sắm của khách hàng.

Khi tâm lý người dùng thay đổi, thì showroom của bạn cũng phải thay đổi nếu muốn tồn tại. Chính vì vậy, nếu bạn cần mở mới hoặc nâng cấp lại showroom, cửa hàng của mình, hay liên hệ ngay với chúng tôi để có một cơ ngơi làm ăn hoàn thiện nhất.

Hình ảnh

Nguồn: http://minhkiet.com.vn/thay-doi-dien-mao-showroom-de-bat-kip-voi-lan-song-thi-truong-20160531091113200.html

Thân HungPM[/CENTER]
hitlerphung
 
Bài viết: 24
Ngày tham gia: 09 Tháng 10 2014, 15:35


Ads are not endorsed by ytuongsangtaovn.com or the staff thereof and visitors should perform their own due diligence on the product or service offered.

Google Ads
 
Đến từ: Google.com

Quay về Quảng cáo Ý tưởng của bạn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron