SÀn gỗ Lắp đặt cho phòng khách đẹp

For your adversting ◄ Khu vực dành cho các thành viên quảng cáo các trang web, dịch vụ liên quan đến ý tưởng và sáng tạo của bạn. Các quảng cáo không liên quan sẽ bị xóa

SÀn gỗ Lắp đặt cho phòng khách đẹp

Gửi bàigửi bởi lan.eriko » 22 Tháng 6 2016, 16:47

Đặc biệt, họa tiết bề mặt sàn gỗ rất đẹp và tự nhiên phù hợp với mọi không gian nội thất, nhất là độ bền phù hợp với khí hậu Việt Nam, thân thiện với môi trường”. sàn gỗ thaixin
Kinh nghiệm tốt nhất khi đi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp là người tiêu dùng cần xác định rõ mục tiêu ứng dụng của sàn gỗ như dùng lát phòng ngủ hay phòng khách, văn phòng hay cửa hàng… để từ đó có thể lựa chọn ra loại sàn phù hợp nhất. Với những nơi có mật độ đi lại tốt với những đồ vật trong nhà, không bị ảnh hưởng bởi các vật dụng có bánh xe lăn và các đồ vật khi di chuyển trong nhà.
Không bám bẩn - dễ dàng vệ sinh: Với lớp phủ bề mặt Melamine có khả năng kháng vết bẩn, không thấm nước, là lớp bảo vệ trên bề mặt ngăn chặn những tiếp xúc của môi trường.
Không ảnh hưởng bởi vật nuôi - Chống tia cự tím: Ván sàn gỗ Balterio phù hợp với những môi trường sử dụng có vật nuôi trong nhà như Chó, Mèo... Không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào mặt sàn.
Thích hợp với mọi bề mặt sàn gỗ kronoswiss
: Sàn gỗ cao cấp Balterio có thể được lắp đặt trên mọi bề mặt như: Nền bên tông, nền đá, nền kim loại, nền gạch... yêu cầu có độ phẳng và cứng vững, cần một lớp lót bằng cao su hoặc xốp (PE) với độ dày tối thiểu 2mm.
Sử dụng phù hợp với môi trường có độ ẩm cao: Lớp ván gỗ HDF cao cấp của Balterio có khả năng kháng ẩm rất tốt, nó không bị cong vênh hay phồng rộp. Có thể lắp đặt cho những phòng có độ ẩm cao như phòng ăn, phòng bếp, lắp đặt được cho cả tầng 1.
Showroom 1 : 23 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
Văn phòng: 38 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom 2 : 18B Nam Quốc Cang - Quận 1 - HCM
Điện thoại: 04 6285 2932 | Hotline: 0916.422.522
Email: sandep.jsc@gmail.com | Website: sandep.com.vn
lan.eriko
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 04 Tháng 11 2014, 08:41


Ads are not endorsed by ytuongsangtaovn.com or the staff thereof and visitors should perform their own due diligence on the product or service offered.

Google Ads
 
Đến từ: Google.com

Quay về Quảng cáo Ý tưởng của bạn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron