Đầu tư vào không gian trưng bày để hàng mẫu luôn ăn khách

For your adversting ◄ Khu vực dành cho các thành viên quảng cáo các trang web, dịch vụ liên quan đến ý tưởng và sáng tạo của bạn. Các quảng cáo không liên quan sẽ bị xóa

Đầu tư vào không gian trưng bày để hàng mẫu luôn ăn khách

Gửi bàigửi bởi hitlerphung » 14 Tháng 11 2016, 14:47

[CENTER]Giờ đây, một chiến lược đầu tư đúng luôn hướng tới phong cách thiết kế showroom chuẩn mực, mà ở đó, không chỉ là giá trị thẩm mỹ để hấp dẫn người tiêu dùng, mà còn cần cả cách đem lại vị thế nổi bật tối đa cho hàng mẫu. Nhưng với những đòi hỏi mang tính đột phá như vậy, thì sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm thiết kế thi công showroom và khả năng sáng tạo luôn là điều không thể thiếu, và đó cũng là lý do nhiều đối tác chỉ tin và lựa chọn Minh Kiệt.

Hình ảnh
Dấu ấn của hàng mẫu luôn được khẳng định từ cách trưng bày của bạn

Chọn đúng đối tượng khách hàng để phô bày

cá tính sản phẩm.

Hình ảnh
Điểm quan trọng nhất để hàng mẫu đem lại thành quả kinh doanh chính là hướng đúng đối tượng

Một trong những xu hướng đặc trưng nhất ở tâm lý mua sắm của khách hàng hiện nay, đó chính là sự nhanh gọn, và dễ tìm được thức mình cần đến. Chính vì vậy, khả năng gây dựng sự chú ý của người dùng bằng những chi tiết quảng bá độc và lạ đã trở nên lạc hậu, bởi giá trị đơn thuần cho những hình ảnh quảng bá đó, chỉ là cách hấp dẫn sự chú ý của người qua đương, chứ không phải là khách hàng mục tiêu.

Hình ảnh
Xây dựng cá tính hàng mẫu với những thông điệp đơn giản và dễ nắm bắt.

Đó là lý do tại sao, Minh Kiệt lại chọn xu thế thiết kế hiện đại, với sự đơn giản và tinh tế, nhận mạnh vào công năng phô bày cá tính của hàng mẫu ngay từ bên ngoài. Mọi chi tiết trong việc xây dựng hình ảnh sản phảm, đều được chọn lọc kĩ càng và thể hiện một cách tinh tế, để giúp hàng mẫu luôn ở vị thế thuận lợi nhất cho khả năng nhận biết thông tin của khách hàng.

Hình ảnh
Trên nhiều góc độ, khách hàng đều có thể dễ dàng định hình về cá tính của hàng mẫu

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm khi được đặt ra bên ngoài, đều là cách tạo ra cảm xúc tuyệt vời để thể hiện cá tính, bởi Minh Kiệt luôn đứng trên góc độ tâm lý người dùng để lựa chọn vị trí, phong cách trưng bày sản phẩm. Và đó cũng là lý do tại sao, chỉ cần nhìn vào bên ngoài, khách hàng đã tưởng tượng ra hình ảnh của mình khi sử dụng hàng mẫu.

Tạo ấn tượng mạnh bằng những

cảm xúc tiếp nối.

Hình ảnh
Không gian trải nghiệm luôn là cách tạo nguồn cảm xúc tiếp nối cho khách hàng

Khi một sản phẩm được trưng bày ở mặt tiền khẳng định được sức hút để khách hàng bước vào bên trong, thì không gian nội thất phải là yếu tố để tiếp nối nguồn cảm xúc ấy.

Hình ảnh
Mỗi sản phẩm đều trở nên hoàn hảo với không gian trưng bày do Minh Kiệt thiết kế.

Đó cũng là lý do tại sao nhiều showroom không có được thành công như mong đợi, dù lượng khách xem hàng nhiều, bởi họ luôn thiếu đi một không gian trải nghiệm đủ tinh tế và khoa học để tác động vào cảm xúc của khách hàng.

Hình ảnh
Kệ trưng bày luôn thể hiện những sản phẩm đẳng cấp bạn cung cấp cho khách hàng.

Và với phong cách thiết kế không gian trải nghiệm của Minh Kiệt, luôn là sự tinh tế với cách thể hiện cá tính sản phẩm khéo léo, với từng sản phẩm là một nguồn cảm xúc mới được tách biệt theo tại mỗi khu trưng bày. Nhưng quan trọng hơn cả, giá trị của sản phẩm chiến lược luôn được thể hiện một cách hoàn hảo khi được sắp đặt cùng những mặt hàng vệ tinh xung quanh. Và từ đó, khách dễ dàng nhận ra họ luôn tìm được những sản phẩm chất lượng nhất khi bước vào showroom bạn.

Hình ảnh
Đối tác của Minh Kiệt luôn đông khách khi biết cách đầu tư vào không gian trưng bày.

Không gian trưng bày luôn là yếu tố quan trọng để xây dựng hình ảnh của một sản phẩm ăn khách, và điều đó lại càng quan trọng hơn trong thời kì cạnh tranh khó hiện nay. Chính vì thế, với kinh nghiệm và sức sáng tạo đột phá của mình, Minh Kiệt luôn giúp bạn có một cơ ngơi làm ăn dễ cạnh tranh nhất.

Hình ảnh

Nguồn: [XRL]http://minhkiet.com.vn/tai-sao-nhieu-chu-cua-hang-lai-dau-tu-manh-vao-khong-gian-trung-bay-20161112092943426.html[/DRL]

Thân HungPM[/CENTER]
hitlerphung
 
Bài viết: 26
Ngày tham gia: 09 Tháng 10 2014, 15:35


Ads are not endorsed by ytuongsangtaovn.com or the staff thereof and visitors should perform their own due diligence on the product or service offered.

Google Ads
 
Đến từ: Google.com

Quay về Quảng cáo Ý tưởng của bạn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách