Thiết kế nội thất cửa hàng

Your ideas and ideas discussion ◄ Nơi thảo luận, học hỏi, chia sẽ các ý tường của bạn, ý tưởng mới đang hoặc đã hình thành. Cùng vào nghiên cứu, giúp nhau hoàn thiện và nâng cấp các ý tưởng đó.

Thiết kế nội thất cửa hàng

Gửi bàigửi bởi nhiduongai » 10 Tháng 2 2015, 17:07

Thiết kế nội thất cửa hàng


Công ty quảng cáo Sáng Tạo chuyên Thi công thiết kế showroom, Thi công thiết kế shop thời trang, Gia công cắt CNC giá rẻ tp hcm, nhà hàng, quán ăn


Một nhà hàng bao gồm 2 không gian chính, đó là khu vực ăn uống và khu vực bếp. Cần phải hiểu rõ để thiết kế 2 không gian này sao cho phù hợp và hài hòa.

Khu vực ăn uống là khu vực mang tới nguồn thu nhập chính cho nhà hàng. Đây là khu vực thực khách ngồi thưởng thức các món ăn, tận hưởng không khí của nhà hàng. Vì vậy, điều lưu ý chính là không được cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn.
- Hãy ghé thăm các nhà hàng khác và tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng của họ. Khi đến đó hãy quan sát các thực khách xem họ có phản ứng tích cực với phong cách thiết kế của nhà hàng đó không? Không gian có thực sự thoải mái và khách hàng có phải di chuyển chỗ ngồi khi đã bắt đầu bữa ăn? Ghi lại những điểm tốt và những thiếu sót của nhà hàng đó.
- Với một nhà hàng ăn tối nhỏ và khá bình dân, bạn cần khoảng 1,4m2 - 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi để đảm bảo tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho thực khách cũng như chỗ đi lại cho nhân viên phục vụ.

Đối với một nhà hàng thì khu vực bếp là khu vực quan trọng, bởi các hoạt động chế biến món ăn đều diễn ra tại đây. Không gian bếp ít nhất phải đủ rộng để phân chia các khu chức năng hợp lý và đảm bảo không có sự chồng chéo về mặt công năng. Một không gian bếp bao gồm 6 khu nhỏ: khu sơ chế; khu gia công; khu bếp nấu; khu soạn đồ, ra đồ; khu rửa bát, diệt khuẩn; khu tập kết rác thải.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH QC & TTNT SÁNG TẠO
Điện thoại: (08) 62599996 – (08) 66732095 – Fax: (08) 62599986
Hotline: 0985 704 702 – 0906 756 110
cong ty quang cao, thiet ke shop, thiet ke showroom,
nhiduongai
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 14 Tháng 1 2015, 14:21


Ads are not endorsed by ytuongsangtaovn.com or the staff thereof and visitors should perform their own due diligence on the product or service offered.

Google Ads
 
Đến từ: Google.com

Quay về Mỗi ngày một ý tưởng!

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron