Bàn hòa phát phong thủy trong phòng làm việc toàn quốc

Nơi đăng và chia sẽ các Thông tin, tin tức về Ý tưởng và Sáng tạo trong lĩnh vực Kinh doanh - Kinh tế

Bàn hòa phát phong thủy trong phòng làm việc toàn quốc

Gửi bàigửi bởi hoaphat16 » 24 Tháng 10 2014, 11:30

Bàn hòa phát cần được sắp xếp trong văn phòng sao cho hợp với phong thủy trong văn phòng và theo tuổi của người lãnh đạo.
Bởi vì theo quan niệm của người xưa thì sắp xếp theo phong thủy sẽ tránh được các cái xấu vật hung tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất cho mọi người.
Chọn bàn làm việc đúng hướng theo Mệnh cung của bạn. Mệnh cung: Càn, Cấn, Khôn, Đoài, nên chọn 1 trong 4 hướng tốt: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc. Mệnh cung: Khảm, Chấn, Tốn, Ly, nên chọn 1 trong 4 hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông-nam.
Sau bàn làm việc có tường chắc chắn nếu không bạn có thể sử dụng vách ngăn văn phòng để tạo thành những bức bình phong đa năng tuyệt vời cho bạn. Bên trái chỗ ngồi là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ thấy một phong cảnh thiên nhiên đẹp, không khí thoáng đãng.
Kỵ bày đặt bàn viết đối diện với cửa và khi ngồi ghế văn phòng hòa phát làm việc quay lưng ra cửa. Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí.
Kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ. Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của Phong Thuỷ là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy vi.
Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, vì sau lưng quá xa tường nhà, không có “chỗ dựa”, người làm việc trước sau sẽ bị cô lập.
Phía sau chổ ngồi làm việc có bức tranh vẽ hình cái núi. Có tác dụng đứng vững trong công việc.
Ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc.
Để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, trên bàn làm việc phải đặt tháp văn xương. Thêm quả cầu Thạch anh để tăng sức khỏe, đặt thêm 12 con giáp theo tính khí mạnh, tùy theo tuổi gia chủ mà chọn con vật đó cho phù hợp tuổi của mình.
Chúc bạn sẽ sắp xếp được một không gian hợp phong thủy mang tài lộc về cho mình nhé.
Tham khảo: tintucphongthuy.com
hoaphat16
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 24 Tháng 10 2014, 11:01


Ads are not endorsed by ytuongsangtaovn.com or the staff thereof and visitors should perform their own due diligence on the product or service offered.

Google Ads
 
Đến từ: Google.com

Quay về TT YT&ST về Kinh doanh - Kinh tế

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]1 khách


cron