Công cụ giáo dục tài chính của Robert Kiyosaki

Nơi đăng và chia sẽ các Thông tin, tin tức về Ý tưởng và Sáng tạo trong lĩnh vực Kinh doanh - Kinh tế

Công cụ giáo dục tài chính của Robert Kiyosaki

Gửi bàigửi bởi hoatruong29 » 05 Tháng 1 2015, 06:56

Bạn đã khi nào được học về tiền bạc chưa? Có khi nào bạn tự hỏi chúng ta phải thế nào để thay đổi số phận tài chính lận đận của mình.
Nếu bạn đã nghe về sách “Dạy con làm giàu” của Doanh nhân Robert Kiyosaki và S.Lechter thì có thể đã rất biết đến game Cashflow này, chỉ có điều bạn đã khi nào được chơi chưa mà thôi.Và nếu bạn đã nghe sách mà lại bỏ qua game này thì bạn đang bỏ qua những bài học vô cùng quý giá mà không có một cuốn sách nào có thể chỉ ra cho bạn.

Robert kiyosaki là một nhà đa triệu phú đồng thời ông còn là một nhà đầu tư,doanh nhân thành đạt tác giả của bộ sách bán chạy nhất “cha giàu cha nghèo”, bộ sách hướng dẫn về đầu tư kinh doanh.Ông là người sáng tạo ra bộ trò chơi cashflow 101 là một công cụ dạy về tài chính đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư thực tế của ông “Học bằng cách chơi”.

Robert kiyosaki nói nếu bạn muốn nâng cao chỉ số IQ tài chính và lưu lượng tiền mặt, tôi khuyến nghị bạn hãy làm quen với game CASHFLOW và chơi thường xuyên, trò chơi dạy bạn xuy nghĩ như một CFO, một giám đốc tài chính, thành phần quan trọng trong bất kỳ e-kíp lãnh đạo nào”.

NHỮNG AI NÊN CHƠI GAME CASHFLOW NÀY ?

Trẻ em hơn 10 tuổi có thể chơi trò chơi này.
Các bậc cha mẹ đang lo lắng cho tương lai của con em mình, muốn giáo dục cho con mình những kiến thức về tài chính,mà ở trường học họ không dạy, Bố mẹ muốn dạy cho con cái kiến thức tài chính bằng cách chơi và Cashflow sẽ là hành trang trở thành vô giá khi đứa trẻ lớn lên và bắt đầu vào đời.
Những ai muốn thoải mái về time và thoát ra vòng luẩn quẩn tiền bạc và đạt tự do về tài chính.
Những ai đang gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc nhưng chưa biết cách giải quyết.
Bạn là người có ước mơ trở thành ông chủ doanh nghiệp nhóm C.
Bạn muốn trở thành nhà đầu tư thành công nhóm Đ.
Nếu bạn đang làm ông chủ doanh nghiệp lớn,vừa,nhỏ và bất kỳ tình trạng kinh doanh của bạn đang ở cấp độ nào,hãy chơi cashflow 101 bạn sẽ biết cách làm thế nào để phát triển khối tài sản của bạn tăng gấp 2 lần hoặc 10 lần.
Bạn muốn thay đổi công việc nhưng chưa biết phải làm như thế nào,hãy chơi cashflow và bạn sẽ biết phải làm gì cho ước mơ của mình.

“Đừng mang tiền đi gửi tín dụng. Việc bạn cần làm là đem chúng đi đầu tư để thu lợi nhuận.- Warren Buffett

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI CHƠI CASHFLOW?

Nâng chỉ số thông minh tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Nếu bạn đang làm một công việc tuyệt vời và rất thích công việc của mình,bạn càng phải chơi cashflow 101,bạn sẽ biết cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động trong khi bạn vẫn làm công việc hiện tại,đây là cách tốt nhất để đảm bảo tương lai tài chính của bạn.
Cashflow giúp bạn Tiết kiệm trên 10 năm cuộc đời về trải nghiệm tiền bạc.
Cách đầu tư với số tiền nhỏ nhất sinh lợi nhuận.
Học cách đầu tư vào Bất động sản, chứng khoán và Doanh nghiệp khác.
Trò chơi cashflow không phải là một trò chơi giải trí,Cashflow như một Khóa học MBA cho mọi người với nhiều giá trị - Rober. T. Kiyosaki
MBA = MONEY + BUSINESS + ACCOUNTING

TẠI SAO GAME CASHFLOW CÓ THỂ ĐEM LẠI NHỮNG ĐIỀU ĐÓ?

Cashflow giống như một tấm gương phản chiếu, trò chơi phản ánh cuộc sống thực sự.
Được thiết kế bởi Robert T. Kiyosaki – tác giả của bộ sách bán chạy nhất hiện nay “Cha giàu cha nghèo”.
Trò chơi Cashflow mô phỏng cuộc sống của một người hay gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc– cơ hội – chi phí. Ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn, vòng chuột chạy (Rat Race).Với Cashflow 101, Người dùng sẽ được trải qua từng bước qua những vòng thử thách để đạt đến mục tiêu cuộc đời – thoát khỏi vòng Rat Race, để đạt tự do về tiền bạc và chiến thắng trong cuộc chơi tiền bạc.
Bạn sẽ được luyện tập đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số IQ tài chính cho cá nhân bạn, gia đình,hoặc cho công ty của bạn. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng kiến thức từ Game cashflow ra thực tế để đem lại lợi nhuận cao.
Cuốn sách và Cashflow càng ngày trở thành cẩm nang làm giàu cho nhiều người trên toàn thế giới.
Bạn muốn tìm hiểu thêm về Cashflow xem tại đây: http://lamgiau247.com/game-cashflow-101-202-tieng-viet/
hoatruong29
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 16 Tháng 10 2014, 00:46


Ads are not endorsed by ytuongsangtaovn.com or the staff thereof and visitors should perform their own due diligence on the product or service offered.

Google Ads
 
Đến từ: Google.com

Quay về TT YT&ST về Kinh doanh - Kinh tế

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


cron